Thừa Thiên Huế 24h TRT - 07/11/2018
Hương Thủy, Phong Điền, Hương Trà: Trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành
Chiều 6/11, Thị ủy Hương Thủy tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc.

Trong số 21 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 55 tuổi năm tuổi Đảng, 3 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 8 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Văn Tư, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng; mong rằng trong thời gian tới các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng thị xã Hương Thủy ngày càng văn minh, giàu đẹp.

*Sáng ngày 7/11, Đảng bộ thị trấn Phong Điền tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đảng viên của Đảng bộ thị trấn. 

 

Theo đó, trong đợt trao Huy hiệu Đảng lần này có 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên được nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên được nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng và 01 Đảng viên được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.  Việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, nhân dân đối những đóng góp của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Vui - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Phong Điền chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Trong thời gian tới, các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phươg, góp phần xây dựng quê hương Phong Điền ngày càng văn minh, giàu đẹp.

* Sáng ngày 7/11, Ban Thường vụ Thị ủy Hương Trà tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 19 đảng viên của Đảng bộ thị xã Hương Trà.  

Trong số 19 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này có 1 đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 04 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 08 đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 04 đảng viên được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, đồng chí Trần Duy Tuyến - Bí thư Thị ủy ghi nhận những đóng góp to lớn của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, đồng thời mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu Đảng trong đợt này, tiếp tục nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh và phát triển kinh tế xã hội của địa phương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Thanh Đoàn - Văn Bốn - Văn Vinh

Bản in    Gửi email
Tin mới
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với Lãnh đạo tỉnh TT Huế về thực hiện các chủ trương của trung ương  (17/08/2019)
Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất và kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập tỉnh Thừa Thiên Huế  (17/08/2019)
Phong Điền: Ra mắt mô hình phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình, sử dụng giỏ nhựa đi chợ, hạn chế dùng túi ni long và sản phẩm nhựa một lần  (17/08/2019)
Tập trung hướng dẫn một số nội dung chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 16  (17/08/2019)
Thành lập HTX lâm nghiệp bền vững Toàn Thắng  (17/08/2019)
Xem theo ngày  
Tên của bạn
Email của bạn
Email người nhận
Tiêu đề
Thông điệp
     


Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)