Đài phát thanh truyền hình Thừa Thiên Huế    WWW.TRT.VN
Thừa Thiên Huế 24h  In trang
Các VĐV xuất phát chặng 5 Huế đi Đà Nẵng
Sáng 23/5, trước tiền sảnh Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (41 Hùng Vương, TP Huế), gần 90 VĐV tiếp tục chặng đua thứ 5 giải đua xe đạp Cúp Truyền hình TP Hồ Chí Minh 2020 từ TP Huế đi TP Đà Nẵng.

Với chiều dài 113 km, chặng đua này được giới chuyên môn nhận định là một trong những chặng đua gian khổ và khốc liệt khi các VĐV phải chinh phục cùng lúc ba ngọn đèo: Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân. Các cua rơ sẽ phải chứng minh bản lĩnh tại các pha bứt tốc vượt đèo, vận dụng các kỹ năng, sự gan lì của mình khi đổ đèo với tốc độ rất cao. Theo BTC, với những yếu tố như vậy khiến bảng thành tích cá nhân các tay đua sẽ có nhiều thay đổi.


Chặng 5 với lộ trình 113 km, các cua rơ phải chinh phục ba ngọn đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân

Trước đó, sau bốn chặng đua, hai chiếc áo Vàng và áo Xanh thuộc về tay đua Nguyễn Tấn Hoài (Domesco Đồng Tháp), áo Trắng thuộc về cua rơ Võ Thanh An (620 Châu Thới - Vĩnh Long) và tay đua Hà Kiều Tấn Đại (Nhựa Bình Minh – Bình Dương) giữ chiếc áo chấm đỏ. Ngôi nhất đồng đội thuộc về 620 Châu Thới – Vĩnh Long.

Xuân Đạt

Trang chủ | Tin tức | Chuyên đề Liên hệ tòa soạn | Liên hệ quảng cáo
Bản quyền của Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế. Sử dụng thông tin của website này phải ghi rõ nguồn www.trt.com.vn
Giấy phép Số 23/GP-TTĐT cấp ngày 30 tháng 3 năm 2015 của Cục PT, TH & TTDT - Bộ Thông tin và Truyền thông
Tòa soạn: Số 58 Hùng Vương, thành phố Huế, Tel.: (054)3822162, Fax:(054)3822162, Email: dptth@thuathienhue.gov.vn
Thiết kế và phát triển: Trung tâm Công nghệ Thông tin Thừa Thiên Huế (HueCIT)